Nhang khoanh - Trầm hương

680.000đ

NK 15-1

Nhang khoanh trềm hương được dùng trong nhà dâng kính Phật, tổ Tiên, cho cá nhân tu hành hành, thiền, niệm kinh, thư giản, giải trí.

Nhang khoanh trầm hương được đóng gói trong hộp gổ tinh tế và đẹp mắt, 60g/hộp, khoảng 48 khoanh, thời lượng đốt mỗi khoanh khoảng 2 giờ.Còn hàng

Nhang khoanh còn được gọi là nhang vòng, có 2 dạng lớn và nhỏ. Nhang khoanh loại lớn thanh to thường được treo theo chiều dọc trong các ngôi Chùa, Miếu, Đền Thờ, Thiền viện, Tu viện… Nhang khoanh dạng nhỏ chủ yếu được dùng trong nhà dâng kính Phật, tổ Tiên, cho cá nhân tu hành hành, thiền, niệm kinh, thư giản, giải trí.

Việc sử dụng nhang khoanh Trầm hương là cực kỳ phổ biến trong thời cổ đại, đặc biệt được yêu thích bởi các vị Vua, Phi Thần, tầng lớp quý tộc và văn nhân. Đây là nhu cầu thiết yếu hàng ngày để họ duy trì từ trường tốt cho nhà cửa và vun đắp tình cảm gia đình.

Thời nay nhang khoanh trầm hương được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình để dâng kính Phật, Tổ Tiên và dùng để thanh lộc môi trường tạo từ trường tốt cho gia trạch thu hút vượng khí và tài lộc. Tạo không khí gia đình ấm cúng an lạc. Với hương thơm trầm tươi mát và thanh lịch nhẹ nhàng nhưng sâu lắng có tác dụng rất rõ ràng trong việc loại bỏ mùi của căn phòng, tạo bầu không khí trong lành, tĩnh lặng và thư thái rất phù hợp với các cá nhân khi niệm kinh, thiền, thư giản...

Nhang khoanh Cheng-Yi-Shan CYS được sản xuất từ bột trầm hương thiên nhiên không dùng hóa chất hay hương liệu hóa học.

Nhang được thắp trực tiếp trên đế nhang khoanh hoặc đặt trong lư hương, hoặc khay thắp nhang khoanh.
Thời lượng thắp của mỗi khoanh nhang là khoảng 2 giờ, 48 khoanh/hộp, 60g/hộp.

Quy cách: 2 giờ (60g/hộp);

Loại nhang: Trầm hương;

Nguyên liệu: trầm hương nguyên chất, bột dính thiên nhiên;