Nhang không khói- Dạng gói-Trầm hương

180.000đ

NKK 10-1

Nhang không khói Trầm hương CYS được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Hương thơm Trầm của Nhang không khói Trầm hương được tỏa ra thoảng thoảng giúp thanh lọc môi trường, giải tỏa căng thẳng.

https://nhangtramcys.com/nhang-cheng-yi-shan/nhang-khong-khoi-cys/

 



Còn hàng

Nhang không khói Trầm hương là loại nhang khi đốt lên sẽ có khói nhè nhẹ trong 3-5 giây đầu, sau đó sẽ tắt khói, lượng khói tỏa ra rất ít. Thành phần ngyên liệu bao gồm:  thanh tre mảnh bọc 1lớp mỏng than không khói thiên nhiên sau cùng là bột Trầm hương nguyên chất tự nhiên.

Nhang không khói Trầm hương đang là xu hướng mới của người dân thành thị, Hiện nay, người ta lựa chọn thay thế nhang thông thường bằng Nhang không khói Trầm hương để giảm thiểu lượng khói thoát ra trong không khí vì nhiều lý do như để hạn chế khói độc hại hay để thắp ở những nơi gắn hệ thống báo cháy.

Nhang không khói Trầm hương được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày như dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên. Ngoài ra Nhang không khói Trầm hương Trầm hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.  

Nhang không khói trầm hương, dạng gói

Quy cách: 50g/gói

Kích thước (Size): 32,5 cm; 39,5 cm; 48,5 cm

Nguyên liệu: Trầm hương Nha Trang, Bột dính thiên nhiên, tăm tre

Nhang không khói 39,5cm

Nhang không khói 48,5cm