Nhang không tăm -Trầm hương đất đỏ

920.000đ

NTC  18-1

Nhang không tăm trầm hương đất đỏ CYS cực kỳ cao cấp được làm từ những mảnh nhỏ trầm hương đất đỏ xay bột và làm bằng thủ công. Nhang không tăm trầm hương đất đỏ được đựng trong ống nhôm để bảo quản chất lượng và hương thơm trầm đất đỏ tốt nhất. 5gram/ống, kèm theo đế căm nhang bằng đồng.


Còn hàng

Trầm hương đất đỏ là loại cực phẩm của trầm hương chỉ đứng sau Kỳ Nam, trải qua một quá trình kết tinh kháng vi khuẩn rất lâu trong đất, vì vậy lượng tin dầu trong Trầm hương đất đỏ rất nhiều và hương trầm được nâng cao, mùi hương phong phú và êm dịu hơn.

Đồng thời, quá trình kết tinh cũng tạo nên sự khác biệt trong kết cấu của trầm đất đỏ, với màu bão hòa tinh khiết hơn và kết cấu mịn và chắc, đó là trạng thái trong đó gỗ trầm hương đã trưởng thành hoàn toàn. Do sự trưởng thành lâu dài, các bộ phận gỗ đã mục nát và tan rã, và hầu hết chúng đã trở thành những vật thể nhỏ chứa dầu, mảnh trầm đất đỏ lớn là rất hiếm.

Trầm hương đất đỏ

Trầm hương đất đỏ

Mùi thơm của trầm hương đất đỏ chủ yếu là mạnh mẽ, với một chút gia vị trong vị ngọt, một chút hạnh nhân ở đuôi, một mùi thơm rất phong phú.

Do sự hình thành ngoài tự nhiên, và kết tinh trong lòng đất lâu năm, hút linh khí của trời đất mà sinh ra, trầm hương đất đỏ được quý như vật phong thuỷ, tâm linh cao quý. Khi thắp Nhang không tăm Trầm hương đất đỏ giúp xua tan mọi ám khí, tạo môi trường và năng lượng tốt thu hút nhiều tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra hương thơm đặc trưng của Nhang không tăm trầm hương đất đỏ rất hiệu quả trong việc giải tỏa tinh thần căng thẳng, mệt mỏi, cảm giác bồn chồn lo lắng và tăng cường hoạt động trí não, giảm chứng trầm cảm, kích thích hệ thần kinh giúp khơi dậy tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Nguyên liệu sản xuất nhang trầm hương đất đỏ CYS

Nguyên liệu sản xuất nhang không tăm trầm hương đất đỏ CYS

Nhang không tăm Trầm hương đất đỏ Cheng Yi Shan - CYS cực kỳ cao cấp sử dụng hoàn toàn từ những mảnh nhỏ trầm hương đất đỏ xay bột và làm bằng thủ công, thanh nhang được đựng trong ống nhôm để bảo quản chất lượng và hương thơm trầm đất đỏ tốt nhất. Sản phẩm này là vật bất ly thân của các Doanh nhân Đài Loan.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hộp quà tặng Nhang không tăm trầm hương đất đỏ sang trọng tinh tế với loại hộp 2 ống và loại hộp có 5 ống nhang trầm, mỗi ống nhôm kèm theo đế cắm nhang bằng đồng

Hộp quà Nhang không tăm trầm hương đất đỏ 5 ống

Hộp quà Nhang không tăm trầm hương đất đỏ 2 ống

Hộp quà Nhang không tăm trầm hương đất đỏ 2 ống