Nhang viên -Trầm hương

3.000.000đ

NV 4-1

Nhang viên Trầm hương với thành phần 100% từ bột Trầm hương được sử dụng với Máy xông Trầm làm tỏa hương thơm trầm tinh khiết. Nhang viên Trầm hương được đóng gói trong hộp nhôm tinh tế và tiện lợi khi mang đi khi dùng với máy xông Trầm trong xe hơi.

Quy cách: Hộp 24 viên

Hình dạng (Shape)

  • Hình bát giác
  • Hình hoa hồng
  • Hình hoa sen
  • Hình hoa mai


Còn hàng

​​N​​​​​hang viên Trầm hương là một trong những sản phẩm đặc trưng và bán chạy nhất tại Taiwan. Với thành phần 100% từ bột Trầm hương nguyên chất, không bột dính, không chất kết dính. Nhang viên Trầm hương dùng kết hợp với Máy xông trầm làm tỏa hương thơm tinh khiết giúp thư giản tinh thần, thanh lọc môi trường, gia tăng năng lượng và tạo từ trường tốt.   

Thời cổ xưa Trầm hương được các vị Vua, Hoàng hậu, Phi Thần đặt trong lò xông hương hay lư hương để xông mùi hương thơm Trầm để thưởng thức và dùng trong những lúc niệm kinh, đọc sách hay tịnh suy nghỉ. Trầm hương còn được dùng để khử mùi thanh lọc không khí, đẩy lùi ám khí tạo từ trường tốt hấp thu điều tốt lành, vượng khí và tài lộc. 

Cheng Yi Shan CYS đã dùng các mãnh Trầm hương thiên nhiên xay ra bột và ép thành Nhang viên Trầm hương với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm Trầm trong cuộc sống thời nay. Nhang viên Trầm hương được sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Nhang viên Trầm hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Nhang viên hình bát giác

Máy xông trầm và nhang viên