Công dụng khi đeo chuỗi hạt trầm hương

  • 26/03/2019
  • 1078

Mọi người luôn tìm hiểu những phương pháp hỗ trợ sức khỏe được tốt hơn, trong đó có việc đeo chuỗi hạt trầm hương. Vậy sản phẩm này mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe. Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Nguồn gốc của chuỗi hạt trầm hương

Chuỗi hạt trầm hương được làm từ tinh dầu của cây dó bầu. Cụ thể là người dân sẽ chặt cây dó bầu để cây tiết ra tinh dầu để chữa lành vết thương cho thân cây. Nghệ nhân sẽ lấy tinh dầu này để làm nên những chuỗi hạt trầm hương

Quá trình hình thành trầm hương tự nhiên trên thân cây dó bầu rất lâu, có thể kéo dài hàng chục năm. Đặc biệt không phải thân cây nào cũng có thể tiết ra tinh dầu trầm hương. Chính vì thế có thể thấy trầm hương và vật phẩm quý. 

 

Hình ảnh chuỗi hạt từ trầm hương

Từ xa xưa, trầm hương được coi là cống phẩm quý hiếm của Việt Nam. Các triều đại phương Bắc rất thích loại vật phẩm này bởi nó mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe. 

Tác dụng của chuỗi hạt trầm hương

Trước tiên là những lợi ích về sức khỏe từ việc đeo chuỗi hạt trầm hương. Vòng trầm hương giúp vận hành khí bên trong cơ thể. Vật phẩm này có hương thơm dịu dàng làm cho người đeo lạc quan, yêu đời, dễ chịu và thư thái hơn. 

Nhờ đó mà bạn có thể xua bỏ những cơn nóng giận. Đặc biệt là những người đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong công việc, tinh thần không được minh mẫn. Khi đeo trầm hương ở tay sẽ làm cho hương thơm trầm lan tỏa trong không gian, làm cho đầu óc được thư thái. 

 

Lợi ích của chuỗi hạt trầm hương

Bên cạnh những tác dụng về sức khỏe thì việc đeo chuỗi trầm hương cũng thể hiện những giá trị trong phong thủy và tâm linh. Trong phong thủy, trầm hương hỗ trợ khắc chế ám khí, hắc tà trong cuộc sống của người đeo. Ngoài ra, trầm hương được biết đến là vật phẩm giúp tránh được vận xui, mang lại bình an và may mắn cho thân chủ. 

Trong y học, trầm hương được dùng để chữa một số bệnh. Trầm giúp bổ thận, bổ dương, giúp giảm đau, an thần và bổ thận. Trầm hương còn giúp chữa các bệnh về co thắt ở người già. Sản phẩm này được rất nhiều nước sử dụng như một phương pháp để chữa trị bệnh. 

 

Đeo chuỗi hạt trầm hương hỗ trợ rất tốt sức khỏe 

Mua chuỗi hạt trầm hương ở đâu uy tín?

Hiểu rõ được những tác dụng của trầm hương đối với sức khỏe cho nên nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao. Lợi dụng điều đó nhiều cơ sở đã cung cấp những chuỗi hạt trầm hương giả, không đảm bảo chất lượng. 

Để mua được sản phẩm đạt chuẩn bạn có thể ghé công ty cổ phần Phú Đức. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm được làm từ trầm hương chính hãng, hiện nay sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trang  web của chúng tôi là nhangtramcys@gmail.com

Công Ty CP Phú Đức là đơn vị phân phối độc quyền Nhang Trầm của thương hiệu Cheng Yi Shan (CYS) Đài Loan tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: ► Tại sao nhang hương hoa lại được nhiều người sử dụng ◀

Nhang trầm Cheng Yi Shan - CYS được giới thượng lưu và doanh nhân Đài Loan tin dùng

Địa chỉ: 19C Cộng Hoà, P12, Q Tân Bình

Email: nhangtramcys@gmail.com

Điện thoại: 0909.310.000

Website: nhangtramcys.com

Fanpage: Nhang Trầm CYS