Tìm hiểu về gỗ quý Rosewood Heart Wood

  • 14/10/2019
  • 1012

Rosewood Heart Wood  được xem như một loại gỗ thơm quý không thua kém Trầm hương, có mùi hương Rosewood heart Wood rất nồng nàn và phong phú kết hợp giữa hương hoa và hương trái cây, được ví như mùi hương thần kỳ để xua tan ám khí, trừ tà, thanh lọc không khí và thu hút vượng khí, tài lộc.

Nguồn gốc của gỗ quý Rosewood Heart Wood 

Rosewood Heart Wood tên khoa học là Acronychia pedunculata (L.) Miq. là loại cây thân gỗ lâu năm tích nhiều nhựa dầu thơm được trồng ở phía nam Trung Quốc, Ấn Độ, và các nước Nam Dương. Vỏ cây có màu vàng xám, ruột cây màu đỏ nâu chứa rất nhiều tinh dầu, đây là phần gỗ quý được trọng dụng. Nhựa dầu thơm được sinh ra từ thân gỗ cây khi bị tổn thương (do vi khuẩn, sinh vật, thiên tai, con người…) và cây sẽ tiết ra nhựa thơm để tự chữa lành vết các vết thương trên thân, thời gian để cây kết tủa tinh dầu tỏa hương thơm thông thường phải mất 50 năm, nên Rosewood Heart wood được xem như một loại gỗ thơm quý không thua kém Trầm hương.

Cây Rosewood Heart Wood

Cây Rosewood Heart Wood

 

Gỗ quý Rosewood Heart Wood

Gỗ quý Rosewood Heart Wood

 

Tác dụng của Rosewood Heart Wood trong Y học

Trong Đông Y Rosewood Heart wood được dùng để chế tạo thuốc kháng khuẩn, chống viêm, cầm máu để chửa trị các vết thương, và trị phong thấp, nhức mõi, giảm đau, giảm sưng các bệnh xương khớp, cơ bắp Trong cuộc sống Rosewood Heart wood được xay thành bột hay làm thành nhang để đốt và xông nhà để diệt khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí và tỏa hương thơm.

Tinh dầu Rosewood Heart Wood

Tinh dầu Rosewood Heart Wood

Lợi ích của Rosewood Heart Wood đối với cuộc sống

Mùi hương Rosewood heart Wood rất nồng nàn và phong phú là sự tích hợp của hương hoa, mật ong, xạ hương, phong lan, hương trái cây, nhũ hương…Người xưa đã ví hương Rosewood Heart Wood là mùi hương thần kỳ để xua tan ám khí, trừ tà và là vật phẩm quan trọng trong việc thờ cúng vì họ tin rằng với mùi hương nồng nàn và sức tỏa hương mạnh mẽ là sự liên kết chặt chẽ và trực tiêp với thần tiên trong việc cầu nguyện.

Thắp nhang không tăm Rosewood Heart Wood

Thắp nhang không tăm Rosewood Heart Wood CYS

Các sản phẩm được làm từ Rosewood Heart Wood 

Sản phẩm nhang Rosewood Heart Wood Chen Yi Shan- CYS được sản xuất từ bộ gỗ Rosewood Heart Wood thiên nhiên 100%, có nhiều mẫu mã như nhang không tăm, nhang cây, nhang khoanh, nhang viên, nhang không lõi, nhang ống, nhang hình chữ, chuổi hạt và tinh dầu Rosewood Heart Wood…

Nhang hình chữ Rosewood Heart Wood CYS

Nhang hình chữ Rosewood Heart Wood CYS

 

Nhang trầm Cheng Yi Shan - CYS được giới thượng lưu và doanh nhân Đài Loan tin dùng

Địa chỉ: 19C Cộng Hoà, P12, Q Tân Bình

Email: nhangtramcys@gmail.com

Điện thoại: 0909.310.000

Website: nhangtramcys.com

Fanpage: Nhang Trầm CYS