Giới thiệu về nhang khoanh

  • 25/03/2019
  • 1043

Nhang khoanh là loại nhang được sử dụng phổ biến hiện nay, dần thay thế nhang cây hiện nay. Loại sản phẩm này mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm nhang khoanh này nhé.

Nhang khoanh là loại nhang như thế nào?

Nhang khoanh là loại nhang có kết cấu kiểu xoắn ốc, thường được sử dụng khi cần đốt nhang trong thời gian dài. 

Không giống với các loại nhang bình tường khác, nhang khoanh với các vòng xoắn ốc lớn, có thời gian đốt cháy lâu (khoảng 4 - 6 tiếng). Thời gian cháy của loại nhang này còn tùy thuộc vào không gian đặt nhang. Nếu như đặt ở nơi khuất, kín gió thì có thể sử dụng được 6 tiếng, còn để ở những nơi có nhiều gió thì lại cháy rất nhanh.

nhang khoanh

Nhang khoanh là loại nhang có kết cấu kiểu xoắn ốc

Sử dụng nhang khoanh có nhiều ưu điểm

- Nhang khoanh có thời gian cháy lâu (4 - 6 tiếng) so với các loại nhang cây hay nhang tháp khác. Điều này không làm mất nhiều thời gian cho việc châm đốt nhang.

- Lưu trữ dễ dàng, được xếp gọn gàng trong hộp

Không gian sử dụng nhang khoanh

Đối với trong gia đình

Những nơi trong gia đình thường hay sử dụng nhang khoanh như bàn thờ, góc phòng sinh hoạt, góc phòng ngủ, các phòng chức năng….

Bàn thờ: (chủ yếu là bàn thờ gia tiên), mục đích là dâng hương tỏa lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó các bàn thờ Phật giáo hay Thiên chúa giáo cũng tiến hành sử dụng loại nhang khoanh này.

nhang khoanh

Nhang khoanh có thể sử dụng trên bàn thờ tổ tiên 

Đặt nhang khoanh trong góc phòng sinh hoạt nhằm mục đích đẩy lùi tạp khí, mang lại môi trường trong sạch và có hương thơm trong lành.

Dùng để trong góc phòng ngủ: Để có một giấc ngủ sâu và ngon hơn thì nhiều gia đình cũng sử dụng nhang khoanh để làm cho thần kinh thư giãn hơn.

Phòng đọc sách: sử dụng nhang khoanh giúp tinh thần nhẹ dịu, sảng khoái và dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới từ trong những cuốn sách hay.

Phòng chức năng ( phòng tập thể dục thể thao): Tạo nên không khí trong lành, trong sạch, hỗ trợ trong việc luyện tập thể dục thể thao.

Tại cơ quan làm việc

Góc phòng làm việc: Sử dụng nhang khoanh sẽ giúp cho thần kinh giảm sự căng thẳng, mang lại tinh thần minh mẫn, giúp cho bạn có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.
Trong phòng họp hoặc trong phòng tiếp khách: tạo nên các mối quan hệ trong nội bộ hay với đối tác có sự kết nối và gắn kết với nhau.

Các phòng chuyên về công việc thiết kế hay sáng tạo: sử dụng nhang khoanh sẽ giúp tăng khả năng tập trung và kích thích sự sáng tạo, đầu óc minh mẫn cho các nhân viên trong phòng.

nhang khoanh

Sử dụng nhang khoanh ở nhiều vị trí khác nhau

Mua nhang khoanh ở địa chỉ nào uy tín?

Sử dụng nhang khoanh kém chất lượng không chỉ không mang đến những tác dụng mong muốn mà ngược lại còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nhang khoanh. Tuy nhiên bạn không biết đâu là địa chỉ bán sản phẩm chất lượng và uy tín? Nếu như bạn đang băn khoăn đi tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng  vậy thì hãy đến với Công Ty CP Phú Đức. 

Chúng tôi là địa chỉ uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm mà Công Ty CP Phú Đức đều được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được thu mua trực tiếp tại Việt Nam, Ấn Độ, Srilanka, các nước Nam Dương, bán đảo Trung Nam… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm. 

Không chỉ vậy sản phẩm được cung cấp tại Công Ty CP Phú Đức có rất nhiều mặt hàng khác nhau với mẫu mã phong phú, bao bì được thiết kế tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm nhang khoanh ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem bài viết khác ở đây nhé: ► Công dụng khi đeo chuỗi hạt trầm hương ◀

Nhang trầm Cheng Yi Shan - CYS được giới thượng lưu và doanh nhân Đài Loan tin dùng

Địa chỉ: 19C Cộng Hoà, P12, Q Tân Bình

Email: nhangtramcys@gmail.com

Điện thoại: 0909.310.000

Website: nhangtramcys.com

Fanpage: Nhang Trầm CYS