Nhang không khói là loại nhang như thế nào?

  • 18/03/2019
  • 1018

Nhang không khói ngày càng được ưa chuộng vì không chứa khói độc như các loại nhang thông thường. Vậy loại nhang này có đặc điểm cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn đã biết gì về nhang không khói?

Nhang không khói là loại nhang mà khói chỉ hình thành nhẹ trong 3 - 5 giây đầu tiên, sau đó hoàn toàn không có khói trong suốt quá trình đốt. Lượng khói của loại nhang này tỏa ra rất ít nên không làm người sử dụng bị khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh. Nhang không khói được biết đến là loại nhang có nguyên liệu hình thành hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt không chứa hóa chất độc hại.

nhang không khói

Nhang không khói CYS dạng gói

Trên thị trường hiện nay có các loại nhang không khói phổ biến như:

Nhang sạch không khói trầm hương: Đây là loại nhang chỉ hình thành khói ở 3 giây đầu tiên khi đốt, có chiều dài tầm 30cm đến 40cm tùy loại. Thời gian đốt của nhang không khói trầm hương khoảng 40 phút.

Nhang trầm không khói: Loại nhang này có chiết xuất từ 100%  trầm hương nên không độc hại. Nhang trầm không khói có màu nâu tự nhiên của gỗ trầm. Que nhang loại này rất nhỏ. Với ưu điểm khói cực ít hầu như không có, nhang trầm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi que nhang ước tính có thể cháy trong 30 phút.

Tác dụng và ưu điểm của nhang không khói

Việc tiếp xúc thường xuyên với khói của nhang hóa chất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nhất là về giác mạc và phổi. Chính vì vậy bạn nên tìm các loại nhang được tạo nên từ các nguyên liệu tự nhiên để tốt cho sức khỏe. 

nhang không khói

Hình ảnh nhang trầm không khói

Đặc biệt khi sử dụng nhang không khói sẽ có những ưu điểm như sau: nhang sẽ không tỏa khói hoặc ít khói để tránh ảnh hưởng đến không gian. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhang không khói sẽ không gây khó chịu cho người dùng, không ô nhiễm môi trường, giúp thanh lọc không khí và tạo được mùi hương dễ chịu. 

Mua nhang không khói ở địa chỉ nào uy tín?

Khi sử dụng nhang chất lượng không đảm bảo và có các hóa chất độc hại sẽ khiến cho người dùng bị hắt xì hơi, ngứa mũi. Nhất là những người bị bệnh viêm xoang, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày. 

nhang không khói

Hắt xì hơi liên tục khi hít phải khói nhang độc hại

Ngoài ra, nếu hít phải mùi hương trong thời gian dài sẽ gây độc cho gan và phổi. Tích lũy dài ngày có thể dẫn đến ung thư gan hoặc ung thư phổi. Nhang có khói đôi khi còn khiến bạn phiền toái khi làm ảnh hưởng đến hệ thống báo cháy. Trường hợp này thường thấy ở các căn hộ của tòa nhà chung cư.

Chính vì thế bạn nên tìm địa chỉ mua nhang đảm bảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn có thể tìm mua nhang không khói tại địa chỉ của công ty cổ phần Phú Đức. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại nhang làm từ thành phần tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe. 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập website nhangtramcys.com hoặc gọi điện theo số điện thoại 0909 310 000 để được nhân viên hỗ trợ. 

Bạn xem thêm bài viết này nhé:  Bạn có biết trầm hương thiên nhiên có những loại nào không? 

Nhang trầm Cheng Yi Shan - CYS được giới thượng lưu và doanh nhân Đài Loan tin dùng

Địa chỉ: 19C Cộng Hoà, P12, Q Tân Bình

Email: nhangtramcys@gmail.com

Điện thoại: 0909.310.000

Website: nhangtramcys.com

Fanpage: Nhang Trầm CYS